Sự trở lại của chuỗi sự kiện âm nhạc đầy lãng mạn “Symphony of Seasons” tại Anlac Green Symphony

Chuỗi sự kiện âm nhạc “Symphony of Seasons” đã chính thức trở lại tại khu đô thị Anlac Green Symphony với số Thứ 3 mang tên CÓ HẸN VỚI MÙA THU. Đêm nhạc đã mang đến một buổi tối đầy ấn tượng cho các cư dân Tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 vào cuối tuần qua tại công viên Center Musical Park. CÓ HẸN VỚI MÙA THU được Tập đoàn An Lạc tổ chức vào tối ngày 7/10/2023. Đêm nhạc diễn ra trong không gian ngoài trời lãng mạn với sự tham gia của các quý khách hàng, quý cư dân Tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 và đại diện Anlac Group.

Toàn cảnh không gian đêm nhạc “CÓ HẸN VỚI MÙA THU” tại công viên Center Musical Park

Những giai điệu ngọt ngào xuyên suốt chương trình đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc ngập tràn hơi thở mùa thu và những sắc màu lãng mạn của tình yêu những ngày đầu tháng 10. Đặc biệt, chương trình còn có sự giao lưu của quý khách hàng và quý cư dân với những ca khúc đong đầy cảm xúc.

Khách tham dự thưởng thức đêm nhạc

Trong khung cảnh Anlac Green Symphony đã lên đèn rực rỡ và tổ ấm viên mãn Moonlight 1 đang hoàn thiện mỗi ngày khiến nhiều cư dân và khách tham dự không khỏi háo hức mong chờ. Cùng với những sự kiện kết nối cộng đồng sôi động trong tháng 10 tại Khu đô thị Anlac Green Symphony, CÓ HẸN VỚI MÙA THU đã mang đến cho khách tham dự một điểm đến cuối tuần đầy lãng mạn với những phút giây yên bình và thư thái. Để cư dân và khách hàng có thể trải nghiệm không gian sống bậc nhất và tận hưởng một mùa thu trọn vẹn tại Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội.

Tham dự đêm nhạc, cư dân và khách hàng có thể đích mục sở thị tòa Moonlight 1 đang hoàn thiện từng ngày

“Chuỗi sự kiện âm nhạc Symphony of Seasons nói chung và đêm nhạc CÓ HẸN VỚI MÙA THU nói riêng sẽ là sợi dây gắn kết chủ đầu tư, cư quý cư dân và quý khách hàng, để mọi người hiểu nhau hơn, cùng vun đắp xây dựng một khu đô thị hạnh phúc, đáng sống nhất miền Bắc”, đại diện chủ đầu tư Anlac Group cho biết.

Với triết lý phát triển bất động sản vị nhân sinh, Tập đoàn An Lạc không chỉ xây dựng một không gian sống động với sự hoàn thiện của hạ tầng và tiện ích mà còn tập trung vào giá trị con người. Đêm nhạc CÓ HẸN VỚI MÙA THU chính là một trong những bảo chứng cho cam kết luôn đồng hành, chăm sóc trọn vẹn cả đời sống vật chất lẫn tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân của chủ đầu tư Anlac Group.

Theo dõi Video Toàn cảnh Đêm nhạc CÓ HẸN VỚI MÙA THU tại https://www.youtube.com/watch?v=dZ1Rfmq8i9M

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của đêm nhạc CÓ HẸN VỚI MÙA THU:

Tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Nhận Chính Sách Ưu Đãi Mới Nhất

Copyright 2022. Moonlight 1 - CĐT Anlac Group. All rights reserved.

Phone icon Messenger icon Zalo icon
Arrow icon