Ấn tượng với đêm hội “Ánh Trăng tuổi thơ 2023” đầy sắc màu tại KĐT 5 sao Anlac Green Symphony

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện cộng đồng  với mục tiêu “làm giàu” đời sống tinh thần của cư dân, ngày 23/9 vừa qua, Tập đoàn An Lạc đã tổ chức đêm hội trung thu đáng nhớ mang tên “Ánh Trăng tuổi thơ 2023” tại Khu đô thị Anlac Green Symphony.

Niềm vui rạng rỡ của các cư dân nhí trong đêm hội

“Ánh trăng tuổi thơ 2023” có sự tham gia của hơn 400 cư dân đã nhận bàn giao nhà tại dự án, sự kiện đã tạo nên một bữa tiệc trăng rằm tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, khiến cho những khoảnh khắc kết nối của các gia đình tại khu đô thị trở nên ấm áp và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Cư dân chụp hình kỷ niệm tại cổng chào chương trình “Ánh trăng tuổi thơ”

Tham gia đêm hội, các cư dân nhí và gia đình được trải nghiệm vô số các hoạt động như: chèo thuyền kayak, tham gia các trò chơi dân gian, thưởng thức tiệc trà và BBQ, và đặc biệt không thể thiếu những màn biểu diễn lân sư rồng, ảo thuật ấn tượng cùng hoạt động phá cỗ trông trăng cùng chú cuội. Tất cả được diễn ra tại công viên Center Musical Park, như đem đến một hành trình đầy dấu ấn của tuổi thơ, nơi các cư dân lan tỏa một không khí sôi động và náo nhiệt khắp khu Tây Hà Nội.

Cư dân trải nghiệm các hoạt động trong đêm hội “Ánh trăng tuổi thơ 2023”

Theo đại diện của Tập đoàn An Lạc, đêm hội trung thu “Ánh Trăng tuổi thơ 2023” không chỉ là một sự kiện kết nối cộng đồng thường kỳ dành cho cư dân, mà còn thể hiện sự thấu hiểu và cam kết của Tập đoàn trong việc xây dựng một môi trường sống chất lượng và chú trọng đến trải nghiệm của các cư dân ưu tú.

Ông Vũ Hồng Thành – Giám đốc Ban quản lý vận hành Khu đô thị phát biểu tại sự kiện

Trong tương lai, Anlac Group sẽ tiếp tục mang đến những sự kiện kết nối cộng đồng hấp dẫn, duy trì sự sôi động của dự án, cùng cư dân xây dựng và phát triển Anlac Green Symphony trở thành khu đô thị 5 sao đáng sống nhất miền Bắc.

Một số hình ảnh ấn tượng trong chương trình “Ánh Trăng tuổi thơ 2023”:

Tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Nhận Chính Sách Ưu Đãi Mới Nhất

Copyright 2022. Moonlight 1 - CĐT Anlac Group. All rights reserved.

Phone icon Messenger icon Zalo icon
Arrow icon