Anlac Green Symphony – nơi thiên nhiên làm bạn cùng những em nhỏ

Theo nhiều nghiên cứu trên thế giới, môi trường sống phù hợp có thể quyết định tới 50% mức độ hạnh phúc của trẻ nhỏ. Tại trung tâm phía Tây Hà Nội, Anlac Green Symphony đang là môi trường sống hàng đầu, hội tụ những yếu tố lý tưởng nhất cho môi trường phát triển của các cư dân nhí.

Tại Anlac Green Symphony, các bạn nhỏ có thể đạp xe, đi bộ, khám phá thiên nhiên, khiến mỗi ngày đều là những “hành trình” thú vị, đầy niềm vui khi các cư dân nhí được đồng hành cùng những người bạn hàng xóm khám phá mọi ngóc ngách trong khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội.

Với mật độ xây dựng chỉ 25,1% cùng 3 công viên chủ đề với thảm thực vật phong phú, Anlac Green Symphony là nơi duy nhất tại Hà Nội mang tới cho con trẻ những trải nghiệm vô cùng độc đáo.

Tại đây, các cư dân nhí được thả diều, cắm trại, chèo thuyền kayak,… thỏa sức vui đùa với nước xanh, cát trắng, nắng vàng. Sự tâm huyết và tinh tế của Chủ đầu tư Anlac Group nhằm tạo một môi trường sống hoàn hảo để các bé thỏa sức khám phá – những niềm vui tưởng chừng giản dị nhưng chỉ có thể trải nghiệm 1 vài lần mỗi năm nhờ những chuyến du lịch xa nơi phố thị.

Tầm quan trọng của không gian sống nghỉ dưỡng càng trở nên đặc biệt quan trọng sau Đại dịch Covid-19. “Rất may vì gia đình mình chuyển về Anlac Green Symphony, các con đã có không gian thoải mái vui chơi, chỉ cần được đi chèo thuyền, khám phá các trò chơi trong công viên, đạp xe, đi bơi là cũng hết cả cuối tuần của các con rồi”, chị Hà Linh, một cư dân Vĩ Cầm cho biết.

Khi về Anlac Green Symphony, cư dân nhí trải nghiệm trọn vẹn một tuổi thơ hạnh phúc ở vùng đất có màu xanh yên bình, có màu hồng của những đoá hoa, có hương thơm của ngọn gió mát trong lành tràn ngập yêu thương. Đó cũng là cách khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội giúp các bạn nhỏ học được cách trân trọng thiên nhiên, chủ động tìm tòi, khám phá những điều mới lạ.

Những bài học nho nhỏ mỗi ngày như thế đều đem đến cho những bạn nhỏ ở Anlac Green Symphony niềm hạnh phúc không phải nơi nào cũng có.

Rất nhiều, rất nhiều các gia đình đã lựa chọn đưa con về sống ở Anlac Green Symphony vì muốn đem đến cho con niềm vui và hạnh phúc. Họ chọn đem đến cho con cái và chính bản thân mình, gia đình mình, một nơi an cư “có gió trong lành”, có “hoàng hôn và sương sớm” để gắn kết tình thân trong gia đình, để tìm bình yên trong trái tim mình và cho những đứa trẻ của họ lớn lên trên vùng đất được thiên nhiên hào phóng ban tặng mỗi ngày một hàm lượng vitamin tươi mới.

Tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Nhận Chính Sách Ưu Đãi Mới Nhất

Copyright 2022. Moonlight 1 - CĐT Anlac Group. All rights reserved.

Phone icon Messenger icon Zalo icon
Arrow icon