Diễn tập cứu hộ, cứu nạn, phòng chống đuối nước tại KĐT Anlac Green Symphony

Với mong muốn nâng cao công tác cứu nạn, cứu hộ phòng chống đuối nước để đảm bảo an toàn và bình yên của Cư dân toàn Khu đô thị Anlac Green Symphony, ngày 11/5/2024 vừa qua đã diễn ra buổi diễn tập, huấn luyện công tác cứu hộ, cứu nạn đuối nước định kỳ của Ban quản lý Khu đô thị.

Buổi diễn tập và huấn luyện về công tác cứu hộ, cứu nạn đuối nước của Ban quản lý Khu đô thị Anlac Green Symphony là một hoạt động rất quan trọng được triển khai định kỳ. Với mục tiêu giúp cải thiện và nâng cao kỹ năng cho các nhân viên tham gia trong các tình huống khẩn cấp như cứu hộ, cứu nạn. Thường xuyên luyện tập và thử nghiệm giúp họ trở nên thành thạo và tự tin hơn trong việc xử lý hiệu quả các tình huống nguy hiểm.

Ngoài ra, việc tổ chức các buổi diễn tập còn có tác dụng giáo dục cộng đồng về những biện pháp an toàn khi tiếp xúc với nước. Những người dân được tiếp cận với thông tin về các nguy cơ đuối nước và cách ứng phó trong trường hợp khẩn cấp. Điều này giúp nâng cao nhận thức cộng đồng về an toàn và giảm thiểu nguy cơ tai nạn đuối nước, đặc biệt là trong khu vực đô thị có sở hữu có hồ bơi, hồ nước công viên và dòng sông xanh mát.

Việc định kỳ tổ chức các hoạt động này giúp Ban quản lý Khu đô thị duy trì sự sẵn sàng và phản ứng nhanh chóng trong các tình huống khẩn cấp. Thông qua việc lập kế hoạch, chuẩn bị và diễn tập thực tế, họ có thể đảm bảo rằng các phương án cứu hộ được thực hiện hiệu quả và an toàn.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cuộc diễn tập phương án cứu nạn, cứu hộ dưới nước tại Công viên Center Musical Park đã diễn ra thành công tốt đẹp, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và tài sản.
Theo dõi thêm video thực tế buổi cứu hộ tại đây: VIDEO DIỄN TẬP CỨU HỘ CỨU NẠN ĐUỐI NƯỚC TẠI ANLAC GREEN SYMPHONY
Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng tại buổi diễn tập:

Tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Nhận Chính Sách Ưu Đãi Mới Nhất

Copyright 2022. Moonlight 1 - CĐT Anlac Group. All rights reserved.

Phone icon Messenger icon Zalo icon
Arrow icon