Phối cảnh Trường Mầm non song ngữ chất lượng cao tại Moonlight 1

Sau khi ký kết hợp tác với Chủ đầu tư Anlac Group, Trường Mầm non Moonlight Emilia đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý cư dân Anlac Green Symphony nói chung và quý cư dân Moonlight 1 nói riêng. 

Không chỉ là điểm sáng trong hệ thống tiện ích giáo dục tại Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội, sự xuất hiện của Trường mầm non Moonlight Emilia còn là minh chứng cho những cam kết của Chủ đầu tư Anlac Group khi đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp. Giờ đây, các cư dân nhí Anlac Green Symphony chẳng cần đi đâu xa, mọi tiện ích đều hiện hữu ngay trước thềm nhà.

Đại diện Chủ đầu tư chia sẻ: “Anlac Group và Quý trường đang nỗ lực chuẩn bị, triển khai các công tác để mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho các cư dân nhí trong thời gian tới, để Anlac Green Symphony không chỉ là tổ ấm, mà còn là nơi để các con học tập, vui chơi, rèn luyện sức khỏe và phát triển toàn diện.”

Phối cảnh Trường Mầm non Moonlight Emilia 

Hiện tại, Trường Mầm non song ngữ Moonlight Emilia đang hết sức gấp rút chuẩn bị công tác ghi danh vào 10/04/2024 và chào đón học sinh vào tháng 05/2024. Đại diện Quý Trường cho biết, Moonlight Emilia sẽ có ưu đãi cho 50 bé nhập học đầu tiên.

Một số hình ảnh phối cảnh khác của Trường Mầm non Song ngữ Moonlight Emilia tại tòa Moonlight 1:

Tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Nhận Chính Sách Ưu Đãi Mới Nhất

Copyright 2022. Moonlight 1 - CĐT Anlac Group. All rights reserved.

Phone icon Messenger icon Zalo icon
Arrow icon