Sắp ra mắt tổ hợp căn hộ cao cấp giữa khu đô thị Anlac Green Symphony

Ít bị tác động bởi những thách thức trên thị trường hiện nay, chủ đầu tư Anlac Group ra mắt dự án tổ hợp căn hộ cao cấp mới tại thị trường bất động sản Hà Nội cùng hệ giá trị thực và tiềm lực tài chính vững vàng.

Sản phẩm hiếm hoi được ra mắt trên thị trường hiện nay

Vướng mắc pháp lý trong quá trình phê duyệt, giải phóng mặt bằng và khó tiếp cận 3 kênh vốn chính ngân hàng – chứng khoán – trái phiếu được xem là những nhân tố dẫn đến việc thị trường địa ốc dần chững lại từ cuối 2022 đến nay. Theo Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA), nếu năm 2017 thị trường bất động sản có 42.991 sản phẩm được tung ra thì đến năm 2022 giảm còn hơn 12.100 sản phẩm.

Trong bối cảnh này, Anlac Group là một trong số ít chủ đầu tư chuẩn bị “tung” ra thị trường sản phẩm an cư giữa lòng khu đô thị Anlac Green Symphony – tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1.

Anlac Group tự tin ra mắt tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 giữa lúc thị trường bất động sản nhiều biến động (Ảnh phối cảnh dự án).

Sức mạnh nội tại của nhà phát triển bất động sản với hơn 21 năm kinh nghiệm là nền móng tài chính, lợi thế pháp lý cùng tâm huyết dựng xây những sản phẩm hướng tới giá trị thiết thực, để mọi gia đình an tâm sinh sống và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Moonlight 1 góp phần khẳng định vị thế của Anlac Group

Ra mắt giữa những “nốt trầm” trên thị trường, nhưng Moonlight 1 vẫn thu hút sự quan tâm của khách hàng khi đảm bảo những thủ tục giấy tờ pháp lý minh bạch.

Với Moonlight 1, chủ đầu tư đã lựa chọn CPG – tập đoàn thiết kế hàng đầu đến từ Singapore – là đối tác thực hiện và dựng xây nên công trình an cư đẳng cấp với lối kiến trúc 2 tòa cách biệt hình chữ H tạo sự thông thoáng và đón ánh sáng tự nhiên cho tất cả các căn hộ.

Điểm tạo nên sự khác biệt của dự án không chỉ nằm ở hơn 60 hạng mục tiện ích cao cấp, xa hơn nữa là hệ sinh thái tự nhiên nội khu được tập đoàn chuyên tâm nghiên cứu, chăm chút cho toàn khu đô thị nói chung và tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 nói riêng. Với mật độ xây dựng toàn khu đô thị chỉ chiếm 25,1% và diện tích mảng xanh, mặt nước lên tới 49% cùng hệ thống 3 công viên trải dọc KĐT, Anlac Green Symphony nói chung và Moonlight 1 nói riêng luôn đảm bảo bầu không khí trong lành và môi trường sống xanh cho mỗi cư dân. Nếu như dưới sảnh căn hộ ghi dấu với khu vườn châu Âu ngập tràn cỏ cây tươi mát cùng lối kiến trúc tân cổ điển vượt thời gian, thì khu vườn trên mái Moonlight Garden đem đến trải nghiệm ngắm trăng ấn tượng tại cùng không gian trong lành, bao quanh bởi thiên nhiên và đài phun nước.

Tận hưởng hệ sinh thái tự nhiên nội khu (Ảnh phối cảnh minh họa: Anlac Group).

Thấu hiểu rằng, “thời gian là vàng, là bạc” đối với tầng lớp thành đạt, đội ngũ đã đặc biệt thi công 2 tầng hầm gửi xe thông minh rộng 10.000m2, đồng thời lắp đặt hệ thống thang máy đạt tốc độ 2,5m/s hoạt động xuyên suốt 21 tầng, giúp tối ưu thời gian di chuyển hàng ngày của cộng đồng cư dân.

Đặc quyền sống trong căn hộ sang trọng, hiện đại. (Ảnh: Anlac Group).

Bằng sự tâm huyết cùng quy hoạch bài bản trong quá trình xây dựng Moonlight 1, chủ đầu tư Anlac Group cam kết mang đến một bệ phóng vững chắc để những chủ nhân tương lai an cư lạc nghiệp và ghi dấu thành công.

Sự kiện mở bán tòa căn hộ cao cấp Moonlight 1 sẽ sớm diễn ra trong thời gian tới.

Chủ đầu tư: Anlac Group

Hotline: 0931 56 1818

Địa chỉ: Đại lộ Ánh Trăng, Khu đô thị Anlac Green Symphony, Hoài Đức, Hà Nội

Website: https://anlacmoonlight.vn/

Tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Nhận Chính Sách Ưu Đãi Mới Nhất

Copyright 2022. Moonlight 1 - CĐT Anlac Group. All rights reserved.

Phone icon Messenger icon Zalo icon
Arrow icon