Siêu thị Anlac Daily Mart khai trương tại Khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony

Ngày 12/8 vừa qua, siêu thị Anlac Daily Mart đã chính thức khai trương tại Khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony. Ngày đầu khai trương, siêu thị đã thu hút rất đông khách hàng và cư dân đến mua sắm.

Siêu thị Anlac Daily Mart tọa lạc tại đường Dương Cầm 6, nằm ngay cạnh công viên Harmony Park, khu đô thị Anlac Green Symphony, Hoài Đức, Hà Nội. Đây là chuỗi siêu thị cao cấp, tập trung phục vụ thị phần dành cho các khu dân cư cao cấp tại thành phố Hà Nội với hệ thống hơn 10 cửa hàng. Đồng bộ với cơ sở vật chất hiện đại và diện mạo sang trọng của khu đô thị, Anlac Daily Mart cung cấp đa dạng ngành hàng tiêu dùng hấp dẫn phục vụ nhu cầu của cư dân nội khu và cư dân khu vực.

Siêu thị Anlac Daily Mart cung cấp đa dạng các mặt hàng cho cư dân

Đại diện siêu thị Anlac Daily Mart tại Anlac Green Symphony cho biết: “Nằm trong khu đô thị 5 sao đáng sống nhất miền Bắc, Anlac Daily Mart hứa hẹn trở thành điểm mua sắm tiện lợi, thân thiện, đáp ứng đa dạng nhu cầu về hàng hóa, dịch vụ của các cư dân ưu tú. Chúng tôi luôn bảo đảm cung cấp dồi dào, đầy đủ mọi ngành hàng với chất lượng tốt, không chỉ đáp ứng nhu cầu hằng ngày của khách hàng, mà còn phục vụ những buổi vui chơi giải trí, dã ngoại trong khuôn viên đô thị Anlac Green Symphony. Với tiêu chí “Tươi mới mỗi ngày”, siêu thị sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm mới mẻ với chi phí hợp lý cho cư dân tại đây và các khu vực lân cận.”

Khách hàng mua sắm tại Anlac Daily Mart khu đô thị Anlac Green Symphony

Ngay ngày đầu khai trương, Anlac Daily Mart đã thu hút hàng trăm khách hàng là cư dân của khu đô thị. Chị Lê Phương Nga, cư dân phố Vĩ Cầm chia sẻ: “Tôi rất phấn khởi khi thấy khu đô thị ngày càng phát triển với hệ tiện ích rất đa dạng. Giờ đây gia đình tôi lại có thêm một sự lựa chọn khi mua sắm với siêu thị Anlac Daily Mart ngay gần nhà với đầy đủ các mặt hàng không thua kém gì các siêu thị lớn trong trung tâm thương mại”. Được biết, thời gian đầu đi vào hoạt động, siêu thị đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng với hàng trăm mặt hàng. 

Trong ngày khai trương, đại diện chủ đầu tư Anlac Group cũng đã tham dự và chúc mừng siêu thị Anlac Daily Mart khai trương hồng phát. Đại diện chủ đầu tư cũng chia sẻ thêm: “Ngoài hệ thống nhà hàng, cà phê đang hoạt động tại dự án, sự kiện khai trương siêu thị Anlac Daily Mart là một dấu mốc quan trọng trên hành trình phát triển của khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony. Các tiện ích đã và đang hiện hữu đó là minh chứng cho sự nỗ lực của Anlac Group trong việc đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, trọn vẹn nhất tại trung tâm phía Tây Hà Nội.”

Được biết, vào quý IV năm 2023, khu đô thị Anlac Green Symphony sẽ chào đón các quý cư dân của Tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 tại Đại lộ Ánh Trăng. Với sự sôi động của cộng đồng cư dân, các hệ thống siêu thị, nhà hàng cao cấp sẽ tiếp tục xuất hiện tại Anlac Green Symphony trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại sự kiện khai trương siêu thị Anlac Daily Mart tại Khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony:

Tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Nhận Chính Sách Ưu Đãi Mới Nhất

Copyright 2022. Moonlight 1 - CĐT Anlac Group. All rights reserved.

Phone icon Messenger icon Zalo icon
Arrow icon