Tập đoàn An Lạc ký kết hợp tác với Trường Mầm non Moonlight Emilia tại moonlight 1

Ngày 26/01/2024 vừa qua, Tập đoàn An Lạc chính thức ký kết hợp tác với trường mầm non Moonlight Emilia. Đây được xem là một dấu mốc quan trọng đối với Anlac Group trên hành trình kiến tạo và phát triển Tòa căn hộ cao cấp Moonlight 1.

Moonlight Emilia là trường mầm non song ngữ với chất lượng hàng đầu, được trang bị đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt huyết và cơ sở vật chất hiện đại. Được đầu tư với kinh phí lớn và quy mô tại tầng 1 và tầng 2 tòa Moonlight 1, trường mầm non sẽ đem đến cho cư dân Anlac Green Symphony, đặc biệt là cư dân Moonlight 1 một môi trường giáo dục tiên tiến, chất lượng hàng đầu khu vực.

Trong buổi ký kết, đại diện Anlac Group chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác cùng Moonlight Emilia, đơn vị uy tín và chất lượng trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp này sẽ mang lại những giá trị giáo dục tốt nhất cho các cư dân nhí tại Anlac Green Symphony, giúp các em phát triển toàn diện không chỉ về thể chất và tinh thần, mà cả về tư duy và kỹ năng.”

Đặc biệt, trong thời gian tới, trường mầm non Moonlight Emilia sẽ tiến hành quá trình tuyển sinh. Đây là dịp để các bậc phụ huynh cho các bé được trải nghiệm một môi trường giáo dục hàng đầu với sự giảng dạy, chăm sóc tận tình từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Một số hình ảnh trong buổi ký kết:

Tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Nhận Chính Sách Ưu Đãi Mới Nhất

Copyright 2022. Moonlight 1 - CĐT Anlac Group. All rights reserved.

Phone icon Messenger icon Zalo icon
Arrow icon