Xuân Khởi Sắc – Sự kiện đón Tết Giáp Thìn của cư dân Anlac Green Symphony

Sự kiện Xuân Khởi Sắc tại khu đô thị Anlac Green Symphony đã diễn ra vào ngày 3/2/2024 vừa qua với các hoạt động trải nghiệm đầy màu sắc, đem đến một cái Tết đậm bản sắc Việt cho cư dân.

Xuân Khởi Sắc là sự kiện chào năm mới lớn nhất từ trước tới nay được Chủ đầu tư Anlac Group tổ chức cho quý cư dân Khu đô thị Anlac Green Symphony. Sự kiện thu hút sự tham gia đông đảo của các gia đình, đặc biệt là các em nhỏ.

Sự kiện Xuân Khởi Sắc thu hút sự tham gia của đông đảo cư dân Khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony

Thông qua các trò chơi dân gian sôi động như kéo co, ô ăn quan, đập niêu, cướp cờ, các cư dân nhí được trải nghiệm một “tuổi thơ dữ dội” đầy màu sắc. Hòa trong không khí vui tươi và gần gũi là nụ cười thích thú và mắt tò mò của các em bé lần đầu tiên trải nghiệm những điều kỳ diệu của Tết truyền thống.

Các cư dân nhí thích thú với những trò chơi dân gian đậm bản sắc Tết Việt

Các hoạt động biểu diễn độc đáo, màn trình diễn nghệ thuật ca trù, trò chơi truyền thống cùng hoạt động trải nghiệm tại Center Musical Park đã làm cho mỗi bước chân của cư dân trở nên ý nghĩa và gần gũi hơn.

Một số hoạt động trong sự kiện Xuân Khởi Sắc

Sự kiện còn là dịp để gia đình quây quần bên bếp lửa, thưởng thức những chiếc bánh ngon và nhâm nhi một ly trà nóng bên nồi bánh chưng. Niềm hạnh phúc tràn ngập, tạo nên không khí ấm cúng và thân thuộc tại Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội.

Niềm vui, niềm hạnh phúc của các gia đình khi quây quần cùng nhau đón tết

Xuyên suốt sự kiện, hàng trăm lời nguyện ước đã được gửi gắm lên cây ước nguyện với những hy vọng cho một năm mới an lành và thịnh vượng.

Xuân Khởi Sắc đã góp phần tạo nên một cái Tết Việt đầy sắc màu cho cư dân Anlac Green Symphony, cùng cư dân khởi đầu một năm Giáp Thìn thịnh vượng, bình an tại phía Tây Hà Nội.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

Tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Nhận Chính Sách Ưu Đãi Mới Nhất

Copyright 2022. Moonlight 1 - CĐT Anlac Group. All rights reserved.

Phone icon Messenger icon Zalo icon
Arrow icon