Top 10+ các trang đăng tin bất động sản miễn phí, uy tín, hiệu quả 2023

Bất động sản đang là lĩnh vực kinh doanh được rất nhiều người quan tâm bởi nhu cầu về đầu tư, chỗ ở liên tục tăng nhanh. Chính vì thế các trang đăng tin bất động sản miễn phí xuất hiện với mong muốn mang đến cho mọi người những giá trị hữu ích. Sau đây Moonlight 1 – An Lạc Green Symphony sẽ giới thiệu một số website đăng tin mua bán bất động sản miễn phí thực sự uy tín.

Xem thêm: Moonlight 1

1. Danh sách trang đăng tin bất động sản miễn phí được dùng nhiều nhất hiện nay

Tính đến thời điểm hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều kênh, trang website có liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Bởi đây là ngành đang phát triển mạnh trong thời gian qua. Dưới đây là danh sách các trang đăng tin bất động sản miễn phí dưới đây được nhiều người dùng nhất bạn nên tham khảo:

1.1. Batdongsanonline.vn

Một trong những trang web đăng tin bất động sản miễn phí được nhiều người lựa chọn chính là Batdongsanonline.vn. Đây là kênh chuyên cung cấp thông tin các dự án bất động sản chủ yếu tập trung ở TP Hồ Chí Minh. Trang web hỗ trợ đăng tin, giúp khách hàng kết nối với nhà môi giới uy tín, chuyên nghiệp. Batdongsanonline.vn là sản phẩm của  công ty CP bất động sản Saigon Land.

Website đăng tin bất động sản miễn phí được yêu thích là Batdongsanonline.vn

Website đăng tin bất động sản miễn phí được yêu thích là Batdongsanonline.vn

Xem thêm: Mẫu sổ hồng mới nhất, cách đọc, cách kiểm tra thông tin đúng

1.2. Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là trang web uy tín đi đầu trong lĩnh vực bất động sản khi xuất hiện khá sớm vào năm 2007. Điều đáng nói là vào năm 2016 website đã gia nhập vào tập đoàn Property. Đây là tập đoàn công nghệ bất động sản hàng đầu Châu Á của quốc đảo Singapore. Theo thống kê mỗi tháng có đến hơn 10 triệu lượt truy cập Batdongsan.com. Địa chỉ này đảm bảo uy tín và chất lượng khi nói đến các tin rao vặt.

Batdongsan.com.vn là trang web bất đông sản uy tín

Batdongsan.com.vn là trang web bất đông sản uy tín

Có thể bạn quan tâm: Cách kiểm tra đất có quy hoạch hay không chính xác, nhanh chóng

1.3. Alonhadat.com.vn

Alonhadat.com.vn là một web bất đông sản uy tín có tiếng tăm trong lĩnh vực này. Với thời gian hoạt động lâu năm Alonhadat ngày càng được nâng cấp và mang đến cho khách hàng sự tiện lợi tối ưu nhất. Trang web thu hút hơn 6 triệu lượt người truy cập. Khi đến đây bạn sẽ thoải mái tìm kiếm, chọn lọc và đánh giá các dự án bất động sản trên cả nước.

Ngoài việc cung cấp thông tin rao vặt, Alonhadat còn thiết kế các danh mục đánh giá để khách hàng phản ánh. Từ đó website có thể dễ dàng sàng lọc, quản lý và ngăn chặn các thông tin rao vặt không chính xác.

Alonhadat.com.vn là một web bất đông sản uy tín

Alonhadat.com.vn là một web bất đông sản uy tín

Xem thêm: Moonlight Garden

1.4. Homedy.com

Homedy.com là một trong các trang đăng tin bất động sản miễn phí rất đáng tin cậy. Khách hàng đánh giá đây là cổng thông tin mang đến giải pháp địa ốc thỏa mãn nhiều mục đích như cho thuê, chuyển nhượng, mua bán… Những nguồn tin đăng trên trang hầu hết đều đảm bảo mức độ chính xác cao. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những thông tin hữu ích nhất tại đây.

Homedy.com là một trong các trang đăng tin bất động sản miễn phí rất đáng tin cậy

Homedy.com là một trong các trang đăng tin bất động sản miễn phí rất đáng tin cậy

1.5. Trang tin bds123.vn

Nếu bạn muốn tìm các trang web đăng tin bất động sản miễn phí thì không thể bỏ qua bds123.vn. Đây là một trong những website thương mại điện tử cung cấp nguồn tin uy tín. Địa chỉ này nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng từ người bán, người mua, môi giới. Khi đến với trang web bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin về dự án, doanh nghiệp, xu hướng địa ốc,…

Trong các trang web đăng tin bất động sản miễn phí thì không thể bỏ qua bất động sản123.vn

Trong các trang web đăng tin bất động sản miễn phí thì không thể bỏ qua bất động sản123.vn

1.6. 123nhadat.vn

Sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tìm kiếm các trang đăng tin bất động sản miễn phí chính là 123nhadat.vn. Trang web có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu thông tin của khách hàng. Hơn nữa, 123nhadat.vn còn cung cấp dịch vụ đăng tin miễn phí cho khách hàng. Địa chỉ website được thiết kế đẹp mắt, các danh mục được sắp xếp gọn gàng, khoa học. Những thông tin được xác minh đảm bảo đáng tin giúp cho bạn tìm kiếm thông tin hữu ích.

Khi bạn muốn tìm kiếm trang đăng tin bất động sản miễn phí hãy chọn 123nhadat.vn

Khi bạn muốn tìm kiếm trang đăng tin bất động sản miễn phí hãy chọn 123nhadat.vn

1.7. Dothi.net

Một trang web bất động sản đăng tin uy tín hỗ trợ khách hàng chính là Dothi.net. Lượt truy cập của website cao ngất ngưởng, địa chỉ này chuyên cung cấp các tin tức về bất động sản. Tại đây bạn có thể cập nhật được thông tin về xu hướng địa ốc, tư vấn, phong thủy. Nếu bạn muốn đăng tin thì chỉ cần tạo một tài khoản, sau đó thực hiện các bước theo hướng dẫn một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu thời gian cũng như chi phí đăng tin.

Trang web bất động sản đăng tin uy tín hỗ trợ khách hàng chính là Dothi.net

1.8. Cafeland.vn

Được nhiều người tìm kiếm để đăng tin rao vặt bất động sản nữa chính là Cafeland.vn. Đây là tạp chí điện tử về xu hướng đầu tư bất động sản và rất nổi tiếng hiện nay. Ngoài người mua, người bán thì địa chỉ này còn mang đến sự tiện nghi cho môi giới thông qua các sản phẩm địa ốc.

Website Cafeland.vn chuyên cung cấp những thông tin về bất động sản được cập nhật mới nhất và nhiều dự án trong tương lai. Qua đó khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quát mở ra cơ hội đầu tư tiềm năng.

Trang rao vặt bất động sản được nhiều người tìm kiếm chính là Cafeland.vn

Trang rao vặt bất động sản được nhiều người tìm kiếm chính là Cafeland.vn

1.9. Chotot.com

Chotot.com là một trong các web đăng tin bất động sản miễn phí được đánh giá rất cao. Website thương mại điện tử cung cấp thông tin đa dạng, nhanh chóng nhất hiện nay. Địa chỉ nhận được nguồn đầu tư khủng từ doanh nghiệp Na Uy. Thiết kế giao diện đẹp, chuyên nghiệp và nhiều thông tin có thể thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Mọi dữ liệu được kiểm duyệt nghiêm ngặt để đảm bảo không bị loãng hoặc giả mạo.

Chotot.com là một web đăng tin bất động sản miễn phí được đánh giá rất cao

Chotot.com là một web đăng tin bất động sản miễn phí được đánh giá rất cao

1.10. Bất động sản.com.vn

Một trong các trang bất động sản uy tín có số lượt truy cập rất lớn là bất động sản.com.vn. Website liên tục cập nhật thông tin, tính năng cho người sử dụng. Đây cũng là một trong các trang đăng tin bất động sản miễn phí có thể đáp ứng cho khách hàng tham khảo. Nếu mọi người có nhu cầu mua bán đất thì tại đây bạn sẽ tìm được các dữ liệu một cách nhanh chóng, chính xác.

Trang bất động sản uy tín có số lượt truy cập rất lớn là bất động sản.com.vn.

Trang bất động sản uy tín có số lượt truy cập rất lớn là bất động sản.com.vn.

2. Hướng dẫn đăng tin lên các trang đăng tin bất động sản miễn phí

Theo đánh giá của các chuyên gia và người dùng có kinh nghiệm, quá trình đăng tin các trang web bất động sản miễn phí khá nhanh chóng, dễ dàng. Bạn cần nắm rõ các bước cơ bản để thực hiện một cách hiệu quả:

2.1. Đăng ký tài khoản trên trang website

Nếu muốn đăng tin trên các trang đăng tin bất động sản miễn phí, chúng ta cần đăng ký tài khoản. Theo đó, bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ, email, số CMND, ĐKKD,… Với việc điền đầy đủ thông tin vừa đáp ứng được quy định mà còn giúp bài đăng thêm mức độ tin cậy. Ngoài ra, những trang web đăng tin hiệu quả nhất còn yêu cầu khách hàng xác minh thông tin liên hệ thông qua số điện thoại, email.

Nếu muốn đăng tin lên các trang web bất động sản thì phải đăng ký tài khoản

Nếu muốn đăng tin lên các trang web bất động sản thì phải đăng ký tài khoản

2.2. Chuẩn bị nội dung cho bài đăng

Nội dung rao vặt tại trang bất động sản uy tín là phần đóng vai trò rất quan trọng. Như vậy thì mới có thể thu hút được sự quan tâm của đông đảo người mua. Sau đây là một số yêu cầu của bài đăng tin chuyên nghiệp, đầy đủ như sau:

  • Nội dung phải đảm bảo đầy đủ thông tin thiết yếu về bất động sản bao gồm: diện tích sàn, diện tích đất, vị trí, khoảng cách đến tiện ích gần nhất, tình trạng hồ sơ như sổ hồng, sổ đỏ.
  • Thông tin người bán cần được thể hiện rõ ràng với hình ảnh người bán càng tốt thì càng tạo sự tin tưởng.
  • Hình ảnh đăng tải rõ ràng, thể hiện sự nổi bật, vị trí kiến trúc đẹp,…
  • Giá bán được đăng tải minh bạch, khuyến mãi hoặc thương lượng nếu có.

2.3. Đăng nội dung trên các website đăng tin bất động sản

Các trang đăng tin bất động sản miễn phí đều có những lựa chọn gói Vip dành cho khách hàng. Tùy theo từng gói sản phẩm mà tính năng đi kèm sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên dù tính năng gì thì gói tin Vip vẫn mang lại hiệu quả cao so hơn với việc đăng tin miễn phí. Vì vậy nếu bạn muốn đầu tư sinh lời nhanh hoặc cần bán gấp nhà, đất thì nên cân nhắc dùng phương pháp phù hợp nhất.

Khi đã chuẩn bị nội dung xong bạn có thể đăng tin lên trang website

Khi đã chuẩn bị nội dung xong bạn có thể đăng tin lên trang website

Kết luận

Trong nội dung trên Moonlight 1 – An Lạc Green Symphony đã tổng hợp top 10 các trang đăng tin bất động sản miễn phí. Qua chia sẻ này bạn có thể chọn một địa chỉ đáng tin cậy để phục vụ cho nhu cầu tra cứu thông tin, đăng tin mua bán nhà đất, tham khảo giá bán nhà đất…Chúc bạn có được thông tin hữu ích và thỏa mãn được nhu cầu về xu hướng bất động sản hiện nay.

Nguồn bài viết: https://anlacmoonlight.vn

Tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Nhận Chính Sách Ưu Đãi Mới Nhất

Copyright 2022. Moonlight 1 - CĐT Anlac Group. All rights reserved.

Phone icon Messenger icon Zalo icon
Arrow icon